GIỚI THIỆU VỀ TNT DECOR

TNT DECOR là thương hiệu thuộc Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Và Thương Mai TNT. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ TNT DECOR tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm decor trang trí thẩm mỹ và quà tặng ý nghĩa, nâng tầm giá trị cho không gian sống của bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

Tại sao TNT DECOR thành lập và phát triển?

Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. 

 

 

TNT TNT DECOR mang sứ mệnh nào?

Sứ mệnh: “Luôn đặt chữ tín và sự tận tình lên hàng đầu để đổi lại sự hài lòng của khách hàng”. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động, TNT DECOR ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của mình, đã trở thành một trong những thương hiệu tin cậy tại Việt Nam trong lĩnh thiết kế nội thất, decor trang trí, quà tặng…

Tại TNT DECOR chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ họa sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết, cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm thương hiệu mang tính nhất quán, những sản phẩm vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững với thời gian.

Với khách hàng, TNT DECOR luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn của TNT DECOR luôn không ngừng vươn xa

Trở thành đơn vị hàng đầu về decor trang trí, quà tặng…   chất lượng, uy tín, trách nhiệm, niềm tin.

Thông tin liên hệ với TNT DECOR

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Và Thương Mai TNT

  • Địa chỉ: Tòa B4 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0989 972 189
  • EmailSupport@tnthome.com.vn